1.000 thầy cô, sinh viên xếp hình trái tim, hoà ca ngày Nhà giáo Việt Nam

2023-11-21 07:32:00
Sáng 20/11, trường Đại học Ngoại thương tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với điểm nhấn tiết mục văn nghệ do gần 1.000 sinh viên, giảng viên biểu diễn.

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Đại học Ngoại thương là tiết mục văn nghệ đặc biệt và đầy ý nghĩa do gần 1.000 sinh viên cùng các thầy cô thực hiện.

Thầy và trò cùng hòa ca ca khúc “Người Ngoại thương” với ca từ và giai điệu vui tươi, thể hiện tinh thần bản lĩnh, tinh thần Ngoại thương.

Sinh viên tưng bừng nhảy múa, hát ca trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sinh viên tưng bừng nhảy múa, hát ca trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nội dung bài hát: “Năm đôi mươi, khi con tim đam mê tràn đầy. Mang thanh xuân, cùng một lòng mình dựng xây nên Việt Nam này sum vầy, đong đầy. Qua bao năm, ôm theo sách bút đến học đường. Dâng trong tim, là một niềm tự hào mang ơn một ngôi trường kiên cường, phi thường. Mỗi chúng ta, đang mang những hy vọng, được thầm gửi trao theo chân Ngoại thương”.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương mong muốn, mỗi thầy cô giáo Ngoại thương nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động đổi mới sáng tạo, vượt qua khó khăn.

Từ đó xây dựng trườngphát triển bền vững, luôn giữ vững là cơ sở giáo dục đại học chất lượng, uy tín, hàng đầu của đất nước.

1.000 thầy cô, sinh viên xếp hình trái tim, hoà ca ngày Nhà giáo Việt Nam - 2
1.000 thầy cô, sinh viên xếp hình trái tim, hoà ca ngày Nhà giáo Việt Nam - 3

Gần 1.000 cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Ngoại thương hoà ca nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, tập thể lãnh đạo nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng GD&ĐT cho 27 thầy cô với 20 năm gắn bó và cống hiến vì sự phát triển của trường Đại học Ngoại thương.

Nhà trường cũng trao tặng giấy khen tới các viên chức quản lý tiêu biểu, các giảng viên tiêu biểu, giảng viên trẻ tiêu biểu và viên chức tiêu biểu để ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của các thầy cô, các viên chức trong năm học 2022 - 2023.

Khánh Sơn
Source VTC