Bị Minh Triệu tố ngược, Vũ Thu Phương và Anh Thư đáp trả thế nào?

2023-06-05 15:14:48
Bị đàn em tố liên tục tấn công gây ra nhiều vết tích trên cơ thể, Vũ Thu Phương nhanh chóng có dòng chia sẻ đầy ẩn ý.

Tập 1 The Face Vietnam 2023 đang gây xôn xao với màn tranh luận căng thẳng của 4 HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu, Vũ Thu Phương và Anh Thư.

Kỳ Duyên - Minh Triệu không chấp nhận việc phải tách nhau về vị trí đứng bởi cho rằng cả hai thuộc cùng một đội. Điều này khiến Vũ Thu Phương và Anh Thư đều không hài lòng thái độ của hai đàn em.

Sau đó, khi Minh Triệu nói bỏ không quay hình hiệu, Vũ Thu Phương bức xúc lên tiếng: "Bớt ngang ngược lại” còn Anh Thư cũng cảm thấy rất thất vọng về các đàn em. 

Trước những tranh cãi, Minh Triệu và Kỳ Duyên khẳng định cả hai luôn tôn trọng các đàn chị và chưa bao giờ có ý định giành đứng giữa ở bất cứ lần xuất hiện nào. Minh Triệu cho biết, hình hiệu quan trọng định hình cho toàn bộ chương trình trước khán giả nên việc cô và Kỳ Duyên đứng cùng với nhau là cần thiết. 

Bị Minh Triệu tố ngược, Vũ Thu Phương và Anh Thư đáp trả thế nào? - 1

Kỳ Duyên và Minh Triệu gây tranh cãi vì không chịu đứng tách nhau khi chụp hình.

Đáng chú ý, nữ siêu mẫu bất ngờ khi tiết lộ lý do cô có thái độ không tốt với đàn chị Vũ Thu Phương do cả hai đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình quay hình trước đó. Minh Triệu cho biết trong quá trình quay đấu kiếm với đàn chị, Vũ Thu Phương diễn liên tục tấn công mình.

"Chị Phương sau 3 lần Triệu có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt và tay Triệu rồi thì cũng để lại cho Triệu nhiều “vết tích” (điều này nhà sản xuất có quay hình và hiểu lý do bức xúc của Triệu ngày hôm đó). Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn, căng thẳng hơn trong bối cảnh đó và dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có", người đẹp nói. 

Bị Minh Triệu tố ngược, Vũ Thu Phương và Anh Thư đáp trả thế nào? - 2

Vũ Thu Phương, Anh Thư bức xúc với thái độ của đàn em.

Sau bài đăng của đàn em, Vũ Thu Phương cũng nhanh chóng có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ siêu mẫu đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: "Gắp lửa bỏ tay người vậy luôn" như đang đáp trả lời tố cáo của đàn em. Dòng chia sẻ của Vũ Thu Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. 

Về phía Anh Thư, nữ siêu mẫu thẳng thắn đề nghị nhà sản xuất The Face Vietnam lên sóng đầy đủ phần ghi hình ở buổi chụp hình hiệu của các huấn luyện viên để thấy "đâu trắng đâu đen". Người đẹp cũng ẩn ý về việc không đồng ý về việc bị "đổi trắng thay đen" trong chương trình. 

Hiện tại ồn ào tranh cãi của 4 HLV vẫn đang nhận được nhiều sự bàn tán của khán giả.

Ngọc Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC