Bùi Hoàng Việt Anh nhắc nhở Nguyễn Filip, quát ngoại binh CLB Công an Hà Nội

2024-05-05 06:30:00
Bùi Hoàng Việt Anh nhiều lần phải nhắc nhở, thậm chí to tiếng để các cầu thủ CLB Công an Hà Nội giữ bình tĩnh.

Nguyễn Filip mắc sai lầm và phản ứng của Bùi Hoàng Việt Anh

Phút thứ 24 trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Nam Định thuộc vòng 16 V.League, Nguyễn Filip mắc lỗi khiến đội chủ nhà thủng lưới, đánh mất lợi thế và sau đó thua 2-3 chung cuộc. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh tỏ rõ sự thất vọng sau tình huống này.

Từ pha thoát xuống và dứt điểm ở góc hẹp của Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Filip xử lý không đúng với đẳng cấp của thủ môn từng xuất sắc nhất giải Czech. Cú sút của tiền đạo số 9 không mạnh cũng không hiểm hóc Nguyễn Filip bắt trượt, để bóng tuột qua tay vào lưới.

Bùi Hoàng Việt Anh lắc đầu cười trừ, sau đó đá mạnh xuống mặt cỏ. Sau đó, anh quay lại phía Nguyễn Filip với nét mặt cau có và nhắc nhở người đồng đội phải thi đấu tập trung, bình tĩnh.

Ngoài pha bóng này, Bùi Hoàng Việt Anh cũng không ít lần thể hiện phong thái thủ lĩnh với đồng đội. Ví dụ tiêu biểu là tình huống xảy ra trong thời gian đá bù của hiệp 1, khi có xô xát xảy ra giữa cầu thủ 2 đội.

Bùi Hoàng Việt Anh quát 2 ngoại binh CLB Công an Hà Nội.

Bắt nguồn từ tình huống Dương Thanh Hào bị phạm lỗi, cầu thủ Nam Định nổi cáu với ngoại binh đội chủ nhà là Jeferson Elias. Cầu thủ khác của CLB Công an Hà Nội là Geovane Magno cũng chạy đến tranh cãi.

Bùi Hoàng Việt Anh rất nhanh lao đến kéo đồng đội đang mất bình tĩnh ra khỏi vòng xô xát. Hậu vệ này sau đó tiến đến Jeferson Elias với thái độ quyết liệt, dường như là để nhắc nhờ ngoại binh của đội bình tĩnh trong hoàn cảnh bị dẫn trước.

Xem Night Wolf V.League 1 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn.

Khánh Linh
Source VTC