Ca sĩ Thuỳ Dung mở trại hè dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi

2023-05-27 08:57:00
Với mong muốn giúp các bé có một môi trường sinh hoạt bổ ích, ca sĩ Thuỳ Dung đã mở một trại hè trong 3 tuần và trực tiếp giảng dạy.

Hè đã đến và nỗi lo lắng thường trực của các bố mẹ lại xuất hiện khi tìm cho con có một mùa hè bổ ích và lý thú, bảo đảm sức khoẻ. Điều quan trọng nhất là tách rời màn hình TV hay điện thoại. 

Với 13 năm kinh nghiệm quản lý giảng dạy và tổ chức thành công của các mùa trại hè từ năm 2016 đến 2022, trại hè Nghệ thuật và kỹ năng Seedlink do ca sĩ Thùy Dung tổ chức nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh. Năm nay, nữ ca sĩ tiếp tục mở trại hè dành cho các bé ở độ tuổi 6 đến 11 tuổi trong 3 tuần (từ 5/6 đến 23/6/2023). 

Ca sĩ Thuỳ Dung mở trại hè dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi - 1

Ca sĩ Thuỳ Dung. 

Chia sẻ với PV VTC News, ca sĩ Thuỳ Dung tâm sự tháng 6 chính là thời điểm cô bận rộn nhất trong năm khi phải lo nhiều công việc. 

"Tháng 6 là lúc học sinh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thi học kỳ và tốt nghiệp. Ngoài ra, tôi phải tổ chức trại hè tại trường nghệ thuật của mình. Học sinh đăng ký học hè rất đông nên phải dùng 200% sức lực để hoàn thành tất cả các đầu việc. Tính tôi thì cầu toàn nên việc gì cũng phải trực tiếp tham gia. Dạy học, quản lý phải tốt nhất mới yên tâm", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ về trại hè của mình, nữ ca sĩ cho biết điều đặc biệt đầu tiên tại đây chính là cô sẽ trực tiếp quản lý, dạy dỗ cho các em. "Điều đặc biệt nhất là chi phí rất rất hợp lý, phù hợp với mọi gia đình. Bạn không thể tìm thấy 3 tuần trại hè bán trú mà kinh phí siêu xinh như trại hè cô Thuỳ Dung đâu (cười). Với kinh nghiệm mở trường trong 13 và đã tổ chức 6 mùa trại hè, tôi đã gói gọn các môn học các con yêu thích nhất vào chương trình hoạt động nên luôn rất thú vị và bổ ích", cô bật mí. 

Ca sĩ Thuỳ Dung mở trại hè dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi - 2

Nữ ca sĩ trực tiếp giảng dạy những bộ môn nghệ thuật cho các em nhỏ.

Thuỳ Dung cũng cho biết điểm ưu tiên nhất tại trường của mình là chất lượng dạy và học. Nữ ca sĩ muốn dù chỉ là học nghiệp dư nhưng các em vẫn phải tiến bộ, yêu thích môn học mình tham gia. 

"Với các môn năng khiếu tại trại hè, tôi rất mong các con yêu thích các môn nghệ thuật và sẽ chọn được một môn để theo học lâu dài. Giúp các con và các phụ huynh chấm dứt băn khoăn khi chọn môn học ngoại khoá. Ai yêu thích hát múa và piano về đội của cô Thuỳ Dung. Các lớp vẽ đang đón chờ các hoạ sĩ nhí và các nhạc cụ khác cũng sẽ mở mang hiểu biết cho các con bằng những giờ cảm thụ âm nhạc. Và trại hè này sẽ là một cây cầu rực rỡ sắc màu mang âm nhạc và nghệ thuật đến mọi nhà. Ước mơ của tôi giản dị vậy thôi", nữ ca sĩ nói thêm.

Ca sĩ Thuỳ Dung mở trại hè dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi - 3

Nữ ca sĩ mong muốn truyền niềm đam mê nghệ thuật tới các học trò nhỏ.

Ca sĩ Thùy Dung là một ca sĩ từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Nữ ca sĩ có rất nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi như Phố xa, Những bước chân lặng lẽ (bài hát trong seri phim Cảnh sát hình sự), Khoảnh khắc, Biển nỗi nhớ và em, Chia tay hoàng hôn...

Không còn xuất hiện trên sân khấu hàng chục năm qua nhưng Thùy Dung vẫn gắn bó với nghiệp âm nhạc qua vai trò cô giáo. Cô nói mình hạnh phúc vì vẫn luôn được sống và thăng hoa cùng âm nhạc, dù theo một cách khác.

Ngọc Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC