Cháu ngoại PGS Văn Như Cương kết đôi thành công với trai đẹp gia thế 'khủng'

2023-05-27 09:35:38
Sau loạt thử thách tại "Người ấy là ai", nữ chính Tô Sa hạnh phúc khi đã chọn được trúng chàng trai độc thân, giàu có.

Tập 2 Người ấy là ai mùa 5 với nữ chính Tô Sa xinh đẹp. Dàn trai đẹp xuất hiện trong tập này gồm Duy Anh, Chí Tân, Đức Việt, Khắc Sơn và Phạm Duy Anh. 

Sau màn chào sân và phần giới thiệu của 5 chàng trai, Khắc Sơn chính là anh chàng mà Tô Sa nói lời tạm biệt ở vòng đầu tiên. Anh lộ diện với màu xanh độc thân khiến cả trường quay tiếc nuối. 

Khắc Sơn ấn tượng với lối suy nghĩ trưởng thành của Tô Sa, anh cũng nhắn nhủ nữ chính trước khi rời sân khấu: "Nếu hôm nay không có cơ hội ghép đôi cùng bạn nữ, có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ làm quen với nhau - một buổi đi cà phê chẳng hạn". 

Cháu ngoại PGS Văn Như Cương kết đôi thành công với trai đẹp gia thế 'khủng' - 1

Tô Sa là nữ chính trong tập 2 "Người ấy là ai". 

Kết thúc vòng 2, Phạm Duy Anh là chàng trai tiếp theo phải dừng cuộc chơi. Đúng như dự đoán, Phạm Duy Anh lộ diện với màu đỏ, anh xuất hiện trên sân khấu cùng vợ và con gái. 

Bước đến vòng cuối cùng chỉ còn 3 chàng trai Duy Anh, Chí Tân và Đức Việt. Duy Anh cùng hashtag #Chỉmột với thông điệp rằng trong mỗi chúng ta đôi khi chỉ gặp được tấm chân tình một lần, nhưng nếu chúng ta không nắm bắt cơ hội thì nó không bao giờ đến nữa. Hashtag #3731 của Chí Tân đã khiến Minh Tú vô tình đặt câu hỏi dồn vào thế khó.

Cuối cùng, là Đức Việt với hashtag #ChiêuChiều cực đặc biệt khi anh bày tỏ “chiêu” trong tình yêu của Đức Việt chính là chiều người yêu.

Sau thời gian suy nghĩ, Tô Sa đã quyết định trao hoa cho Đức Việt.

Cháu ngoại PGS Văn Như Cương kết đôi thành công với trai đẹp gia thế 'khủng' - 2

5 chàng trai xuất hiện trong tập 2.

Sau màn trao hoa của nữ chính, Chí Tân lộ diện với màu tím và khẳng định thuộc nhóm LGBT. Hiện tại anh đang cùng người yêu kinh doanh trà sữa. Chí Tân chia sẻ cả hai biết nhau từ năm học cấp 1, anh đã dành 7 năm để theo đuổi người yêu, tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã quen nhau 10 năm.

Còn Duy Anh lộ diện với màu đỏ đã có chủ. Anh đi một mình vì bạn gái không tiện sắp xếp thời gian để có mặt tại chương trình. 

Cháu ngoại PGS Văn Như Cương kết đôi thành công với trai đẹp gia thế 'khủng' - 3

Tô Sa kết đôi thành công với trai đẹp độc thân Đức Việt.

Cháu ngoại PGS Văn Như Cương kết đôi thành công với trai đẹp gia thế 'khủng' - 4

Đức Việt hiện đang là quản lý showroom ô tô của gia đình.

Cuối cùng, Đức Việt - chàng trai được nữ chính trao hoa khiến tất cả vỡ òa hạnh phúc. Đức Việt không chỉ là chàng trai có ngoại hình nổi bật, mà anh còn đang làm quản lý cho showroom ô tô của chính gia đình. Đứng cạnh nữ chính xinh đẹp, Đức Việt có phần bối rối: “Thật sự bây giờ run quá, tôi cũng không biết dùng chiêu gì bây giờ”. 

Màn kết đôi thành công khiến ban cố vấn đều rất vui mừng và chúc cho cả hai trên hành trình sắp tới tràn ngập điều hạnh phúc.

Ngọc Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC