Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí

2023-06-01 10:56:03
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, Vietnam Airlines tổ chức “Chuyến bay cho em” với những hoạt động đặc biệt dành cho các hành khách nhỏ tuổi trên chuyến bay.

“Chuyến bay cho em” là sự kiện tiếp nối trong chiến dịch “Flights of Love - Hành trình yêu thương” mà Vietnam Airlines thực hiện từ nhiều năm qua.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 1

Chuyến bay chào đón sự xuất hiện của phi hành đoàn “nhí” với thành viên là các em nhỏ được tuyển chọn tham gia chương trình “Chuyến bay cho em”. 

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 2

Tham gia chương trình, các em được được học kỹ năng của một tiếp viên hàng không như đi đứng, chào hỏi và hướng dẫn tập văn nghệ để chuẩn bị cho chuyến bay đặc biệt. 

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 3

Trên chuyến bay đặc biệt VN213, các em biểu diễn văn nghệ trên “sân khấu” ở độ cao 10.000m.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 4

Trong số các thành viên của phi hành đoàn nhỏ tuổi, có một thành viên hết sức đặc biệt là bé Thái Hiểu Đình.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 5

Bé Thái Hiểu Đình - một trong những em bé từng được hỗ trợ thực hiện phẫu thuật điều trị dị tật hở hàm ếch thông qua chương trình hợp tác giữa Vietnam Airlines và Operation Smiles. Em đã trải qua nhiều cuộc đại phẫu thuật ở các bệnh viện khác nhau để vá môi, khép hàm, chỉnh sẹo, nâng mũi...

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 6

Tuy vậy, điều đó không ngăn cản được ước mơ trở thành một tiếp viên thực thụ của Hiểu Đình. Tham gia “Chuyến bay cho em”, Hiểu Đình cùng các bạn nhỏ khác trải nghiệm được làm tiếp viên hàng không trong 1 ngày cùng Vietnam Airlines.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 7

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm của phi hành đoàn nhí, Vietnam Airlines gửi tặng những phần quà thú vị tới các hành khách trẻ em trên chuyến bay.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 8

Ngoài ra, các hành khách nhỏ tuổi trên chuyến bay cũng có dịp thưởng thức thực đơn trẻ em lần đầu tiên được Vietnam Airlines giới thiệu và chuẩn bị triển khai từ giữa tháng 6/2023.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines với phi hành đoàn nhí - 9

Thông qua hoạt động “Chuyến bay cho em”, Vietnam Airlines mong muốn mang tới những điều kiện tốt nhất để các em thiếu nhi - mầm non đất nước được phát triển toàn diện.

Hoạt động là một sân chơi lành mạnh, qua đó các em có thể học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Hoạt động cũng là cầu nối để các em có hoàn cảnh đặc biệt xoá bỏ rào cản vô hình, giúp các em sống vô tư và hòa đồng cùng bạn bè trang lứa.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC