Công an xác nhận tay, chân bị đốt ở Bình Dương là của một người

2023-06-01 15:08:10
Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua lấy mẫu xét nghiệm ADN, đơn vị xác nhận phần cơ thể gồm tay và chân bị đốt cháy là của một người.

Liên quan vụ phát hiện tay, chân người bị đốt cháy ở Bình Dương, ngày 1/6, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, những phần cơ thể trên là của một người. Trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm ADN, đơn vị nghiệp vụ đã lấy mẫu chung của cả tay và chân.

Công an xác nhận tay, chân bị đốt ở Bình Dương là của một người - 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VOV)

Theo Công an tỉnh Bình Dương, sau 8 ngày phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân với các nhận dạng ban đầu là nam giới trưởng thành, chiều cao khoảng 1,68 - 1,70 m, chết từ khoảng ngày 10/5.

Từ thông báo này, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được 40 tin báo của người dân về có người thân mất liên lạc. Tuy nhiên, sau khi xác minh các tin báo, cơ quan điều tra xác định những người mất tích như tin báo đều vẫn còn sống.

Trước đó, ngày 24/5, người dân sống gần khu tái định cư bỏ hoang ở phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện một phần thi thể gồm hai tay và hai chân người đựng trong một túi du lịch bị cháy sém.

Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra vụ án với sự hỗ trợ của các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân tiếp tục báo tin người thân mất liên lạc để xác minh, xác định lai lịch của nạn nhân. 

Tuệ Lâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC