Đan Trường sẽ biểu diễn cùng con trai trong tiệc sinh nhật

2023-11-20 09:15:48
Thiên Từ sẽ biểu diễn cùng Đan Trường trong buổi tiệc sinh nhật của nam ca sĩ đồng thời cũng là buổi ra mắt MV mới của anh tại TP.HCM.

Mới đây, vợ cũ của ca sĩ Đan Trường tiết lộ nam ca sĩ chuẩn bị đưa bé Thiên Từ về Việt Nam. Lần này cậu bé sẽ đi biểu diễn cùng bố:

"Một ngày trước khi bay về Việt Nam, sáng đi họp phụ huynh cho cậu nhóc và trời thì mưa quá trời luôn. Khi về đến nhà là lao vào tập hát cùng với ba Trường cho những buổi trình diễn ở Việt Nam".

Đặc biệt, doanh nhân Thủy Tiên còn tiết lộ bé Thiên Từ tự tay chuẩn bị quà tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn tại Việt Nam: "Cuối cùng là sắp đồ chơi và quần áo vào thùng để mang về cho những bạn nhỏ".

Đan Trường đi họp phụ huynh cho con trai tại Mỹ.

Đan Trường đi họp phụ huynh cho con trai tại Mỹ.

Cụ thể, bé Thiên Từ sẽ biểu diễn cùng Đan Trường trong buổi tiệc sinh nhật của nam ca sĩ đồng thời cũng là buổi ra mắt MV mới của anh tại TP.HCM.

Doanh nhân Thủy Tiên cũng cho biết trong chuyến về Việt Nam lần này, cô và bé Thiên Từ sẽ khám phá nhiều địa danh tại quê hương: "Ngày 18/11 này, hai mẹ con sẽ bắt đầu cho hành trình khám phá Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Vịnh Hạ Long, TP.HCM thêm một lần nữa.

Chuyến đi này Thiên Từ rất háo hức vì cậu nhóc sẽ được tham gia nhiều hoạt động và chương trình thú vị cùng với ba".

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người yêu mến gia đình Đan Trường. Trước đó, vào tháng 5/2022, Đan Trường cũng từng đưa con trai về Việt Nam làm thiện nguyện.

Nam ca sĩ cho biết, anh muốn đưa con về quê hương để được trải nghiệm, tiếp cận với văn hóa Việt Nam nhiều hơn:

"Tôi muốn bé sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hoá Việt Nam. Cũng mong trong lần quay trở về này, nhờ những người thân, bạn bè, fan nói tiếng Việt mà bé Thiên Từ sẽ có thể nói rành tiếng Việt hơn”. 

Mặc dù đã chia tay nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết, gắn bó. Cả hai cùng chăm lo cho bé Thiên Từ, bản thân nữ doanh nhân cũng rất ủng hộ chồng trong sự nghiệp.

An Nguyên
Source VTC