Đòi đầu bếp 'múa lửa' tại bàn để quay clip, cô gái bị bỏng nặng

2023-09-19 07:52:40
Cô gái yêu cầu thêm rượu vào bếp để quay video ấn tượng hơn, nào ngờ lửa bùng lên cùng tiếng nổ, khiến nữ khách hàng bị bỏng nhiều vùng cơ thể.

Vụ cháy nổ đáng sợ xảy ra tại một nhà hàng cao cấp ở Nam Kinh (Giang Tô, Trung Quốc) khi đầu bếp thực hiện một thao tác "múa lửa" không đúng quy chuẩn, xịt rượu vào ngọn lửa trên bếp. Món ăn nổ tung, lửa văng khắp nơi làm cho cô gái đang dùng bữa bị tổn thương nặng nề.

Sự cố khiến nữ khách hàng bị bỏng nhiều vùng trên cơ thể, bao gồm mặt, ngực, tay và bụng. Trong đó, vết bỏng ở bụng là nghiêm trọng nhất. Cô phải nhập viện ngay để chăm sóc đặc biệt.

Đầu bếp xịt cồn vào bếp để nữ thực khách chụp ảnh đẹp hơn, nào ngờ gây họa.

Đầu bếp xịt cồn vào bếp để nữ thực khách chụp ảnh đẹp hơn, nào ngờ gây họa.

Theo báo chí địa phương, người phụ nữ trẻ đã đến nhà hàng Lẩu tươi Dư Hoan Lĩnh để dùng bữa. Trong lúc phục vụ tại bàn, đầu bếp của nhà hàng đã xịt một lượng lớn cồn vào bếp lửa trước mặt khách, gây ra vụ nổ kinh hoàng. Sự việc này đã được ghi lại bằng chính điện thoại di động của cô gái, trong đó có đoạn video cho thấy đầu bếp đổ rượu vào bếp và ngay sau đó, ngọn lửa bùng lên rồi vụ nổ xảy ra. 

Sau tai nạn, nữ khách hàng đã thương lượng chuyện bồi thường nhưng nhà hàng chỉ đề xuất một số tiền mà cô cho là quá nhỏ, không chấp nhận được. Vì thế, cô quyết định đăng tải đoạn video để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Sau một thời gian điều trị, những vùng bị bỏng của cô gái bắt đầu lên da non.

Sau một thời gian điều trị, những vùng bị bỏng của cô gái bắt đầu lên da non.

Bị "bóc phốt", nhà hàng Lẩu tươi Dư Hoan Lĩnh phản hồi rằng số tiền bồi thường vẫn chưa được thống nhất vì nữ khách hàng đòi hỏi nhiều đến vô lý, tận 600 nghìn nhân dân tệ (gần 2 tỷ đồng). Phía nhà hàng cũng cho biết thêm, chính cô gái này đã gọi món thịt bò hoa tuyết và yêu cầu thêm rượu vào bếp để cô quay video trông ấn tượng hơn, nào ngờ ngọn lửa bùng lên không thể kiểm soát khiến cô bỏng khắp người. Họ cho rằng cô nên tự trách bản thân đầu tiên.

Hiện tại, hai bên vẫn đang ở thế giằng co.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Source VTC