HLV Hoàng Anh Tuấn dùng lại nhiều trợ lý của ông Troussier

2024-04-04 11:56:11
Ban huấn luyện đội U23 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn có sự góp mặt của một số trợ lý từng làm việc cùng ông Philippe Troussier.

Sáng 4/4, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam chính thức ra mắt người hâm mộ.

Ông Tuấn đến Qatar cùng 10 trợ lý gồm các HLV Hứa Hiền Vinh, Lê Phước Tứ, Đinh Kim Tuấn, Nguyễn Công Mạnh, HLV thủ môn Ngô Việt Trung, chuyên viên phân tích số liệu Nguyễn Anh Tuấn, chuyên gia thể lực Jose Regato Neto. Ngoài ra, còn có 3 bác sỹ là Vũ Anh Dũng, Trần Anh Tuấn và Lê Xuân An.

Ông Tuấn đặt niềm tin vào nhiều người từng làm trợ lý cho HLV Philippe Troussier ở giai đoạn vừa qua. Có thể kể đến chuyên viên phân tích số liệu Nguyễn Anh Tuấn, các bác sỹ Lê Xuân An và Trần Anh Tuấn cũng như HLV thủ môn Ngô Việt Trung.

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam (hàng dưới).

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam (hàng dưới).

HLV Ngô Việt Trung vừa nói lời chia tay với CLB Bình Phước để chuyên tâm vào công việc ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tại buổi ra mắt, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Bóng đá luôn có khó khăn và thách thức. Thời gian qua chúng tôi không có kết quả tốt nhưng tôi cho rằng đó là chuyện quá khứ, đã đi qua rồi. Tôi tin rằng mình và toàn đội sẽ nỗ lực để đạt được những kết quả tốt, dù tất nhiên mọi việc vẫn còn ở phía trước.

Cho dù ở hoàn cảnh nào, khó khăn nào chúng tôi cũng phải hạ quyết tâm, chiến đấu đến phút cuối cùng, làm sao cho bóng đá Việt Nam phát triển. U23 là lứa cuối cùng trước khi đến đội tuyển quốc gia nên cần có sự chuẩn bị thật tốt".

Đội U23 Việt Nam có khoảng 10 ngày chuẩn bị trước khi bước vào vòng chung kết U23 châu Á 2024. Đây là giải đấu quan trọng. sau giai đoạn thất bại vừa qua của bóng đá Việt Nam.

U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Uzbekistan, Malaysia và Kuwait. Vòng chung kết U23 châu Á 2024 cũng là vòng loại môn bóng đá nam Olympic Paris 2024. Cụ thể, top 3 đội tuyển U23 của giải sẽ giành quyền dự Olympic Paris 2024. Đội đứng thứ tư (thua trong trận tranh hạng ba) sẽ góp mặt ở trận play-off với đối thủ là đại diện của châu Phi để tranh một suất đến nước Pháp dự Thế vận hội.

Source VTC