Jisoo đóng phim mới giữa tin đồn BlackPink tan rã

2023-09-19 17:45:00
Jisoo, thành viên BlackPink sẽ trở lại với vai diễn khách mời trong bộ phim điện ảnh của Kang Dong Won.

Ngày 19/9, truyền thông Hàn Quốc đưa Jisoo (BlackPink) sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Dr. Cheon and Lost Talisman của Kang Dong Won. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/9. 

Jisoo sẽ góp mặt trong phim điện ảnh mới của Kang Dong Won.

Jisoo sẽ góp mặt trong phim điện ảnh mới của Kang Dong Won.

Trong phim, Jisoo sẽ đóng vai một nàng tiên, tăng thêm bầu không khí huyền bí cho bộ phim. Đạo diễn Kim Seong Sik cho biết: "Tôi tìm kiếm một diễn viên phù hợp với hình ảnh một nàng tiên, và tôi nghĩ đến Jisoo sau khi xem bộ phim "Snowdrop". Vai diễn này đánh dấu sự trở lại diễn xuất của thành viên BlackPink nên thu hút sự chú ý của công chúng.  

Trước đó, Jisoo đã nhận được lời mời tham gia bộ phim về đề tài xác sống Influenza cùng tài tử Park Jung Min. Jisoo đảm nhận vai Young Joo, bạn gái của anh lính Jae Yoon (Park Jung Min).

Phim lấy bối cảnh một đơn vị phòng không nằm trong tòa nhà cao tầng ở Seoul, theo chân anh lính Jae Yoon và cô bạn gái Young Joo của mình chiến đấu chống lại đám xác sống hung hãn. Phía YG Entertainment cho biết nữ thần tượng vẫn đang xem xét vai diễn. 

Hiện tại, BlackPink đã kết thúc chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink. Sau chuyến lưu diễn này, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa nhóm nhạc nữ đình đám và công ty chủ quản YG Entertainment sẽ sớm được công bố. Nếu một thành viên không tái ký với công ty, BlackPink có thể sẽ phải thay đổi đội hình, tệ hơn là chấm dứt hoạt động.

Tới thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng của YG và BlackPink vẫn chưa hoàn tất. Ngay cả khi đã qua hạn hợp đồng, các lịch trình được ấn định trước đó vẫn được tính là hợp lệ. 

Lê Chi
Source VTC