Lần đầu thua chung kết, Mourinho ném huy chương bạc lên khán đài

2023-06-01 07:50:31
Jose Mourinho ném chiếc huy chương bạc sau khi AS Roma thất bại trong trận chung kết trước Sevilla.

Sevilla đánh bại AS Roma, lần thứ 7 vô địch Europa League.

Sau khi AS Roma thất bại trong trận chung kết Europa League, HLV Mourinho đã ném huy chương bạc lên khán đài. Nhà cầm quân Bồ Đào Nha lý giải: "Đó là những gì tôi đã làm. Tôi không thích huy chương bạc. Tôi không muốn và đã cho nó đi".

Mourinho lần đầu tiên thất bại trong một trận chung kết cúp châu Âu. Trước đó ông đã lần lượt vô địch UEFA Cup (2003), Champions League (2004, 2010), Europa League (2017) và Conference League (2022).

Lần đầu thua chung kết, Mourinho ném huy chương bạc lên khán đài - 1

Mourinho ném huy chương cho CĐV nhí.

"Tôi đã thắng 5 trận chung kết và thua trận này. Nhưng tôi sẽ trở về nhà một cách tự hào. Các cầu thủ đã cống hiến tất cả khả năng. Chúng tôi đã chiến đấu cho màu áo này, cho bản sắc của câu lạc bộ.

Chúng tôi nhìn nhận mọi việc một cách nghiêm túc và khiêm tốn. Mỗi người có cách phản ứng khác nhau, người khóc, người không. Nhưng sau tất cả chúng tôi đều buồn. Trận chung kết đã diễn ra tuyệt vời", Mourinho chia sẻ thêm.

Sau trận chung kết, báo chí cũng đặt câu hỏi về tương lai cho Mourinho. Ông nhiều lần tỏ ra không hài lòng về ngân sách đầu tư của câu lạc bộ. Đồng thời những tin đồn PSG quan tâm đến Mourinho ngày càng xuất hiện nhiều.

"Tương lai của tôi ư? Tôi là người nghiêm túc. Vài tháng trước tôi đã chia sẻ nếu có đội nào liên hệ tôi sẽ nói cho chủ sở hữu. Tôi không làm điều gì trong bí mật. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ vào tháng 12 năm ngoái khi đội tuyển Bồ Đào Nha mời tôi. Từ đó đến nay, tôi không nói gì nữa với bất kỳ ai vì tôi cũng không liên hệ với đội bóng nào cả", Mourinho nói.

Văn Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC