Lệ Quyên: Tôi mong mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ

2023-05-26 10:24:01
Bước sang tuổi 42, Lệ Quyên tâm sự cô hài lòng với sự nghiệp và tình yêu hiện tại.

Lệ Quyên vừa phát hành album Lệ Quyên top hits remix gồm 5 ca khúc: Đắng cay, Nếu như ngày đó, Vì em còn thương, Nếu em được chọn lựaĐể nhớ một thời ta đã yêu được làm mới theo phong cách sôi động.

Nữ ca sĩ chia sẻ album lần này là sự đan xen giữa những bản hit đình đám từ lâu và các ca khúc ra mắt thời gian gần đây. Sự kết hợp này mang đến cho khán giả trải nghiệm âm nhạc mới nhưng vẫn giữ được sự trữ tình, quý phái đã làm nên thành công của Lệ Quyên trong nhiều năm qua. 

"Tôi sẽ luôn là một con tắc kè trong âm nhạc, thường xuyên sáng tạo, đổi mới và hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, tôi cho rằng điều quan trọng là trong mỗi hình tượng mình phải làm sao mang đến cho công chúng sản phẩm chỉn chu, chất lượng nhất và đặc biệt bản thân cũng phải phù hợp với màu sắc và phong cách đó", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thành danh với những ca khúc bolero và trữ tình, việc chuyển hưởng đôi khi khán giả sẽ thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, Lệ Quyên lại cho rằng: “Trước khi bước lên đỉnh cao với dòng nhạc bolero, tôi đã ra mắt nhiều album ballad trữ tình. Sau đó, tôi còn hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh hay bản phối acoustic. Tôi muốn khán giả của mình nghe được nhiều dòng nhạc khác nhau qua giọng hát Lệ Quyên".

Lệ Quyên: Tôi mong mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ - 1

Lệ Quyên nóng bỏng ở tuổi 42.

Nói về sự "lột xác" hình ảnh trong lần trở lại này, Lệ Quyên bày tỏ cô muốn truyền cảm hứng để mọi người hiểu rằng nếu biết yêu bản thân thì dù ở độ tuổi nào mình cũng sẽ có những vẻ đẹp riêng.

"Không phải cứ là phụ nữ tuổi 40 thì không được mang những bộ cánh thời thượng ra đường khi bạn còn đủ đẹp. Vậy nên, hãy luôn giữ cho nguồn năng lượng tích cực trong từng khoảnh khắc và đó cũng là điều mà tôi muốn hướng đến", cô nói.

Bước sang tuổi 42, Lệ Quyên cho biết cô hài lòng với sự nghiệp và tình yêu hiện tại. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên mãn khác nhau. Không ai có thể khẳng định rằng mình sẽ hạnh phúc theo một cách, mô típ hay sự lựa chọn mãi được. Có thể bây giờ chúng ta xem đó đây là hạnh phúc tột đỉnh nhất, tuy nhiên trong tương lai ta sẽ xuất hiện sự thay đổi hay nhu cầu khác mà đôi khi bản thân hay người bên cạnh cũng không thể quyết định được. Hiện tại, tôi vẫn sẽ lựa chọn hạnh phúc mình mong muốn và hết mình với tình yêu đó".

Lệ Quyên: Tôi mong mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ - 2

Nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ nhờ tình yêu.

Nói Lệ Quyên ngày một trẻ đẹp, quyến rũ nhờ tình yêu, nữ ca sĩ không phản đối nhưng giải thích thêm rằng: “Tôi may mắn khi luôn được yêu thương, che chở trong những tình yêu đã đi qua và trân trọng mối tình hiện tại. Vậy nên, tôi luôn dành sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng khoảnh khắc bên cạnh người mà mình lựa chọn.

Tôi mong bản thân mình sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và tất cả những khác phụ nữ khác trên thế giới cũng như vậy. Song hành với sự nghiệp, tôi tin rằng nếu biết trân trọng và sống trọn vẹn với tình yêu thì ai cũng xứng đáng có được sự hạnh phúc”.

Tùng Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC