Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 30/11

2022-11-30 08:00:00
Cập nhật lịch thi đấu World Cup 2022 mới nhất hôm nay 30/11.

Loạt trận World Cup 2022 hôm nay 30/11 xác định thêm 3 đội tuyển góp mặt ở vòng 1/8. Ở bảng C và bảng D, chỉ có đội tuyển Pháp chắc suất đi tiếp trước khi bước vào lượt trận thứ ba.

Đội tuyển Pháp thậm chí có thể yên tâm đứng đầu bảng D vì chỉ có một kịch bản không tưởng mới khiến họ mất vị trí số một. Điều đó sẽ xảy ra nếu đội tuyển Pháp thua đậm Tunisia, trong khi Australia đánh bại Đan Mạch.

Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 30/11 - 1

Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 30/11

Trận đấu còn lại của bảng D là cuộc chiến giành giật tấm vé đi tiếp thứ hai của bảng này. Chiến thắng là mục tiêu duy nhất mà đội tuyển Đan Mạch hướng tới khi họ ở thế bất lợi. Đội bóng châu Âu mới có được 1 điểm sau 2 lượt trận. Ngược lại, với 3 điểm trong tay, đội tuyển Australia có quyền toan tính và họ chỉ cần hoà là có vé đi tiếp.

Ở bảng C, Ả Rập Xê Út và Mexico vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, cả 2 đội tuyển đều ở thế bất lợi, đặc biệt là đại diện châu Mỹ. Mexico đang đứng cuối bảng với chỉ một điểm trong tay. Thầy trò HLV Tata Martino không có quyền tự quyết.

Ả Rập Xê Út vẫn có thể tự định đoạt số phận. Chỉ cần thắng Mexico, đại diện châu Á sẽ giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2022 mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu cùng giờ giữa Ba Lan và Argentina.

Tuy nhiên, đó sẽ không phải là nhiệm vụ dễ thực hiện đối với thầy trò HLV Herve Renard. Mexico xếp hạng 13 thế giới, còn Ả Rập Xê Út chỉ đứng thứ 51. Dù phong độ không tốt, Mexico vẫn được đánh giá vượt trội so với đối thủ ở trận đấu này.

Trận đấu cùng giờ là màn đọ sức được quan tâm nhất hôm nay: Ba Lan vs Argentina. Nếu Messi và đồng đội thất bại, họ chắc chắn bị loại. Trong trường hợp chỉ giành được một điểm, Argentina phải chờ kết quả thuận lợi từ trận Ả Rập Xê Út vs Mexico.

Minh Anh
Source VTC