Lời chúc ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng vợ, bạn gái

2024-02-13 11:30:00
14/2, e, hãy gửi lời chúc ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng vợ, bạn gái để họ cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Ngày lễ Tình nhân 14/2 là dịp để cánh mày râu bày tỏ tình yêu với bạn gái, với vợ một cách lãng mạn, ngọt ngào. Dưới đây là những gợi ý lời chúc hay khiến bạn gái, vợ yêu tan chảy trong dịp Valentine 2024. 

Lời chúc Ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng vợ

1. Được làm chồng của em - người phụ nữ đẹp nhất, khiến anh trở thành người đàn ông may mắn nhất trên thế giới. Chúc mừng Ngày lễ Tình nhân, người vợ tuyệt vời của anh!

2. Anh đã dành cả đêm qua để suy nghĩ về những gì chúng ta sẽ làm vào ngày Valentine. Một cái ôm nhé, em nghĩ sao?

3. Valentine là dịp để anh phải suy nghĩ về tất cả tình yêu mà anh và em đã cùng nhau trải qua. Cuộc sống của anh sẽ không thay đổi nếu không có em. Chúc mừng Ngày lễ Tình nhân, vợ của anh!

4. Valentine vui vẻ nhé, vợ của anh! Người phụ nữ khiến trái tim anh loạn nhịp mỗi khi nhìn thấy, mỗi khoảnh khắc với em giống như đầu tiên của chúng ta gặp nhau. Anh yêu em, vợ yêu.

5. Vợ yêu, em có nhớ nụ hôn đầu tiên của chúng ta không? Đó chính xác là những gì anh nhớ đến em vào mỗi dịp Valentine.

Hãy gửi lời chúc Ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng vợ, bạn gái. (Ảnh: Canva)

Hãy gửi lời chúc Ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng vợ, bạn gái. (Ảnh: Canva)

6. Chúc mừng Ngày lễ Tình nhân! Cảm ơn em đã đồng hành với anh trong cuộc sống ngọt ngào này.

7. Cả cuộc sống anh như chìm đắm vào trong đôi mắt em. Anh yêu vợ bằng cả cuộc đời mình.

8. Chúc mừng Valentine vợ yêu, người đã luôn ở bên cạnh và chữa lành vết thương của anh; đó là lý do tại sao anh không muốn rời xa em, yêu em.

9. Valentine vui vẻ, người vợ tuyệt vời của anh! Bên nhau mãi nhé, yêu em.

10. Vào Ngày lễ Tình nhân, ngày lễ được nhiều cặp đôi trên khắp thế giới rất kỳ vọng, vì vậy em và anh hãy trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất nhé.

Lời chúc Ngày lễ Tình nhân Valentine 2024 tặng bạn gái

1. Happy Valentine day! Chúc tình yêu của anh một mùa Valentine hạnh phúc bên anh. Anh chỉ muốn nói với em rằng ‘Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi’.

2. Hôm nay là ngày Valentine, Ngày lễ Tình nhân, anh muốn chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất và muốn nói với cả thế giới rằng “anh yêu em”.

3. Tình yêu là khi anh có em và em có anh, và hạnh phúc là khi hai ta ở bên nhau. Anh rất may mắn và hạnh phúc khi có em - người phụ nữ tốt nhất thế gian, trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh!

4. Chúc cô gái của anh Ngày lễ Tình yêu 14/2 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho cuộc tình của chúng ta sẽ mãi đẹp và nồng cháy như ngày đầu dù “mưa hay nắng”.

5. Mừng ngày Valentine tuyệt vời của chúng ta. Anh yêu em, hôm nay và cả sau này đến cuối cuộc đời.

6. Ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc em yêu. Tặng em món quà được gói gọn bằng tình yêu chân thành của anh mang tên là "Hạnh phúc".

7. Gửi em ngàn yêu thương trong ngày Valentine này, hãy cho anh luôn được ở bên để yêu thương, chăm sóc và đồng hành cùng em trong cuộc đời này nhé!

8. Chúc em mãi xinh đẹp và yêu đời như bây giờ. Valentine vui vẻ và đừng quên tối nay em có lịch hẹn hò với anh đấy nhé.

9. Em yêu ơi, Valentine đến rồi! Hãy luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi hạnh phúc bên cạnh anh nhé.

10. Chúc em có Ngày lễ Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Anh nhớ và yêu em nhiều.

11. Chúc người yêu của anh một Valentine thật hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến bên anh và giúp cho cuộc sống của anh thành câu chuyện cổ tích tuyệt vời. Yêu em nhiều nhiều.

12. Chúc em Ngày lễ Tình nhân vui vẻ. Em chính là linh hồn của anh và không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em. Anh yêu em nhiều lắm!

13. Happy Valentine Day! Cảm ơn em, thời gian qua đã luôn bên anh. Chúng ta hãy tiếp tục nắm chặt tay nhau trên con đường tình yêu em nhé

Nhật Thùy(Tổng hợp)
Source VTC