MC Lại Văn Sâm: Không ai được đụng vào mặt tôi

2023-11-20 07:56:00
Lần này ê-kíp chương trình "Có hẹn cùng thanh xuân" phải chấp nhận nguyên tắc riêng của MC Lại Văn Sâm.

Mở đầu tập 5 của chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, 4 khách mời phải thực hiện thử thách hóa trang để trông già đi. Với thử thách này, 2 nữ nghệ sĩ Thanh Thủy và Hồng Vân tỏ ra khá thoải mái.

Trong khi đó, 2 khách mời nam là MC Lại Văn Sâm và nhà ngoại giao Ngọc Đoàn không thực sự thoải mái. Khi nhân viên hậu đài bước vào yêu cầu được hóa trang cho 2 khách mời nam, MC Lại Văn Sâm đã kiên quyết từ chối:

"Nguyên tắc mấy chục năm làm nghề của tôi: Không ai được đụng vào mặt tôi. Đài truyền hình Việt Nam cũng không được đụng vào mặt tôi".

Ông chia sẻ thêm: "Xưa nay tôi vẫn có nguyên tắc của riêng mình, là mặt tôi thì không ai được đụng vào". Nam MC kỳ cựu gay gắt tuyên bố: "Nếu như đụng vào mặt tôi thì tôi không lên hình nữa, đến bây giờ nguyên tắc đó tôi vẫn giữ".

" Đài truyền hình Việt Nam cũng không được đụng vào mặt tôi".

" Đài truyền hình Việt Nam cũng không được đụng vào mặt tôi".

Ngay cả khi nhân viên hậu đài chỉ muốn tô một chút trên lông mày của nam MC, ông vẫn nhất định từ chối: "Lông mày cũng không. Tốt nhất là không đụng đến".

Trước thái độ kiên quyết của MC Lại Văn Sâm, chương trình đành chấp nhận từ bỏ thử thách trang điểm của ông. Trong khi đó, 3 khách mời còn lại đã tiến hành hóa trang, thay trang phục thành những cụ ông, cụ bà.

Khi NSND Hồng Vân bước vào thấy người anh thân thiết vẫn chưa chịu hóa trang liền ra sức thuyết phục nhưng nam MC không từ bỏ nguyên tắc của mình:

"Đơn giản tôi muốn là chính tôi cho dù tôi già, tôi trẻ như thế nào đi chăng nữa cũng vẫn là tôi. Cái mặt tôi nó thế nào cứ mặc kệ nó thôi".

Cuối cùng để "già hóa" bản thân mà không phải trang điểm, nam MC chấp nhận đội tóc và dán râu giả. Thấy diện mạo của mình sau khi hóa trang, MC Lại Văn Sâm thốt lên: "Trông mình tự thấy mình cực đê tiện. Xưa nay tôi rất ghét để râu, tôi toàn cạo thôi".

MC Lại Văn Sâm sau khi đội tóc giả và đeo râu.

MC Lại Văn Sâm sau khi đội tóc giả và đeo râu.

Sau khi hóa trang, 4 khách mời được đưa vào phòng chờ ghi hình để chuẩn bị đón nhân vật thứ 5 của chương trình. Các khách mời đều hi vọng người xuất hiện lần này là Hồng Đào.

MC Lại Văn Sâm hài hước: "Nếu Hồng Đào mà xuất hiện, tôi sẽ lăn đến chân cô ấy để đón". Tuy nhiên MC Khánh Vy đã thông báo khách mời này là nam giới và biết hát vọng cổ từ năm 13 tuổi.

Nghe thông tin này, NSND Hồng Vân tự tin đưa ra dự đoán: "Kim Tử Long. Tôi làm chương trình với Kim Tử Long nhiều tôi biết anh ấy hát vọng cổ từ năm 13 tuổi".

Đúng lúc này NSƯT Kim Tử Long xuất hiện trong bộ dạng ông già khiến cả 4 khách mời vừa bất ngờ vừa thích thú. Sau khi hóa trang và ăn trưa, các khách mời của chương trình mới chính thức bước vào thử thách làm quen, giúp đỡ những cụ già trong viện dưỡng lão.

An Nguyên
Source VTC