Ngọc Sơn thành lập công ty, giao quyền điều hành cho hai con trai nuôi

2023-11-20 10:13:02
Ngọc Sơn giao công ty cho hai con trai nuôi vì theo nam ca sĩ, họ đều là những người có nhân cách tốt, hiếu thuận với cha mẹ, tôn sự trọng đạo.

Ngọc Sơn vừa tổ chức sự kiện ra mắt công ty gạo tại nhà riêng. Nam ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên anh đứng ra tổ chức một sự kiện trọng đại tại biệt thự Thiên niên kỷ được xây dựng từ năm 1997.

Ngọc Sơn hồi hộp cả đêm và thức dậy từ rất sớm chuẩn bị chu đáo cho chương trình. Anh đích thân vào bếp nấu cơm để chiêu đãi các khách mời.

Ngọc Sơn bật mí, để có thể nấu cơm ngon và đặc biệt là tôm rang được nhiều người khen ngợi chính là do học nấu theo bí quyết riêng của mẹ.

Nam danh ca mở một công ty gạo riêng của mình.

Nam danh ca mở một công ty gạo riêng của mình.

Với vai trò nhà sáng lập, chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty Hạt gạo ngọc, Ngọc Sơn tiết lộ, một trong những niềm đam mê của anh là trồng cây, trồng rau trái, nuôi gà trong gia đình. Từ nhỏ anh đã gắn liền với nghề nông, luôn giữ một tình cảm đặc biệt hướng về người nông dân. 

Vì vậy nên khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, anh đã quyết định thành lập công ty gạo để trở thành cầu nối, hỗ trợ thu mua và quảng bá sản phẩm chất lượng của người nông dân tới mọi nhà. Loại gạo mà Ngọc Sơn lựa chọn là gạo lúa tôm, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại.

Ngọc Sơn sẽ trích lợi nhuận của công ty để làm thiện nguyện.

Ngọc Sơn sẽ trích lợi nhuận của công ty để làm thiện nguyện.

Trước đó, trong những hành trình thiện nguyện của mình, Ngọc Sơn cũng thường xuyên tặng gạo cho bà con. Mỗi năm anh đều tặng hàng chục tấn gạo khắp nơi, liên tục bỏ tiền túi để làm thiện nguyện.

Vì vậy anh mong muốn lập công ty để có thể trực tiếp lựa chọn những loại gạo an toàn, chất lượng với giá thành tốt nhất dành tặng cho bà con. Một phần lợi nhuận của công ty sẽ dành để làm thiện nguyện.

Ngọc Sơn tin tưởng giao công ty cho con nuôi và học trò.

Ngọc Sơn tin tưởng giao công ty cho con nuôi và học trò.

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng tin tưởng giao phó công ty cho con trai nuôi S Quang Ngọc làm tổng giám đốc và chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi quyết định. Học trò Đỗ Minh Quân của nam danh ca sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc tài chính tại công ty.

Đối với Ngọc Sơn, S Quang Ngọc có nhân cách tốt và đặc biệt là “nói ít làm nhiều”. Ngọc Sơn còn mong rằng con trai là người tiếp quản, thay mình làm thiện nguyện nếu sau này anh không còn trên đời.

Riêng Đỗ Minh Quân cũng là một ca sĩ mà Ngọc Sơn từng “phá lệ” nhận làm học trò cách đây nhiều năm. Ở Đỗ Minh Quân, Ngọc Sơn có sự tin tưởng tuyệt đối vào anh bởi đức tính hiếu thảo với cha mẹ, tôn sư trọng đạo.

Ngọc Thanh
Source VTC