Rộ tin Chi Pu hát See tình chưa xin phép, ê-kíp Hoàng Thùy Linh phản ứng ra sao?

2023-05-26 07:05:48
Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin Chi Pu biểu diễn ca khúc "See tình" mà không xin phép phía Hoàng Thùy Linh.

Chi Pu biểu diễn See tình và giành điểm cao nhất tại vòng công diễn của show Đạp gió 2023 gây xôn xao cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng cho Chi Pu, trên mạng xã hội cũng rộ lên thông tin người đẹp này đã biểu diễn ca khúc See tình mà chưa có sự cho phép của "chính chủ" - Hoàng Thùy Linh.

Nguồn tin này còn khẳng định, các clip ghi lại màn trình diễn của Chi Pu đang được gỡ bỏ khỏi các nền tảng tại Việt Nam.

Rộ tin Chi Pu hát See tình chưa xin phép, ê-kíp Hoàng Thùy Linh phản ứng ra sao? - 1

Chi Pu và đội của mình trong màn biểu diễn "See tình" ở show "Đạp gió 2023".

Trả lời phóng viên VTC News, quản lý nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho hay, mọi thông tin liên quan đến sự việc đang được bên phát hành ca khúc xử lý. Ê-kíp của nữ ca sĩ sẽ không đưa ra câu trả lời cho sự việc này.

See tình của Hoàng Thùy Linh ra mắt báo giới vào ngày 20/2/2022 còn MV chính thức công chiếu trên YouTube vào lúc 20h cùng ngày. Đây là một ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 4 mang tên LINK của Hoàng Thùy Linh, là tác phẩm của nhóm DTAP.

Rộ tin Chi Pu hát See tình chưa xin phép, ê-kíp Hoàng Thùy Linh phản ứng ra sao? - 2

Phía Hoàng Thùy Linh chưa đưa ra bình luận về việc Chi Pu và ê-kíp "Đạp gió 2023" sử dụng ca khúc See tình.

Tại thời điểm ra mắt, See tình đã nhận về đánh giá tích cực từ người nghe. Bài hát lọt top 1 bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam suốt nhiều tuần liên tiếp. See tình được coi là bài hát đầu tiên của Hoàng Thùy Linh trong bảng xếp hạng đạt được thành tích trên.

Đến nay MV See tình của Hoàng Thùy Linh trên YouTube đã đạt hơn 50 triệu lượt xem và vẫn chưa "hạ nhiệt" ở thị trường thế giới.

Sức hút của MV này được minh chứng rõ nhất thông qua việc ca khúc See tình được ê-kíp sản xuất show Đạp gió 2023 đưa ra để các đội lựa chọn. Ngay khi những giai điệu đầu tiên của bài hát được vang lên, các cô gái tham gia chương trình đã rất thích và lập tức hát, nhảy theo. Ca khúc này đã được đội trưởng Ella lựa chọn cho đội mình và đem về cho họ thứ hạng cao nhất trong vòng công diễn.

Chi Pu hát See tình trong show Đạp gió của Trung Quốc.

An Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC