Thanh Sơn đoạt giải 'Nam diễn viên xuất sắc' tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

2023-03-19 08:03:38
Thanh Sơn đã đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất'' tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 với vai diễn đại uý Vũ trong bộ phim "Đấu trí".

Tối 18/3 tại Hải Phòng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 chính thức bế mạc. Ban tổ chức đã trao 36 giải Vàng, 67 giải Bạc, 139 giải Khuyến khích và 2 giải Vàng dành cho cá nhân.

Thanh Sơn đoạt giải 'Nam diễn viên xuất sắc' tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc - 1

Thanh Sơn đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Giải Vàng ''Phim truyền hình xuất sắc'' thuộc về "Thương ngày nắng về" và "Mẹ trùm". Nam diễn viên xuất sắc nhất trao cho Thanh Sơn phim ''Đấu trí'' và Nữ diễn viên xuất sắc nhất là Ngân Quỳnh phim ''Mẹ trùm''.

Diễn viên Thanh Sơn bày tỏ niềm vinh dự khi đoạt được giải thưởng: “Thật tuyệt vời khi giờ phút này tôi được cầm cúp truyền hình trong tay. Thời gian vừa qua, tôi thực sự may mắn khi đoạt nhiều giải thưởng. Bên cạnh niềm vui, tôi cũng có những áp lực nhất định. Sau khi cầm chiếc cúp này rồi, tôi phải có những sản phẩm tốt hơn nữa, ấn tượng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng. Giải thưởng không phải là đích đến, mỗi giải thưởng sẽ như một sự khích lệ trong con đường sự nghiệp tiếp theo của tôi". 

 Trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41, ở thể loại phim truyện truyền hình có 18 tác phẩm dự thi, trong đó có hai bộ phim là "11 tháng 5 ngày" và "Thương ngày nắng về" đều có sự góp mặt của Thanh Sơn.

Chia sẻ về sự khác nhau ở hai tác phẩm, nam diễn viên 1991 cho biết: "Ở 11 tháng 5 ngày, Sơn thoải mái hơn trong sáng tạo diễn xuất. Còn ở Đấu trí, tất cả phải chuẩn chỉnh, quy củ. Đó cũng là thử thách với Sơn". Với sự biến hoá đa dạng trong diễn xuất, Thanh Sơn đã chinh phục khán giả bằng vai Đại úy công an kinh tế trong phim "Đấu trí", xứng đáng nhận được giải thưởng cao quý này. 

Lê Anh/VOV.VN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Source VTC