Thi bằng lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo 'bất lực' chỉ với một động tác

2023-06-05 14:57:38
Thay vì thắt dây an toàn cho chính mình, người phụ nữ lại thắt chéo cả dây của mình vào phần của ghế lái phụ.

Mới đây, một người phụ nữ trung niên ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến nhiều người choáng váng, sợ hãi khi thực hiện bài thi sát hạch lấy bằng lái xe của mình.

Thi bằng lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo 'bất lực' chỉ với một động tác - 1

Động tác thắt dây an toàn của người phụ nữ khiến giám khảo ngán ngẩm.

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, người phụ nữ này phải làm bài thi lấy bằng lái xe ô tô. Bài thi của cô bao gồm các mục thi khởi động, đi thẳng, chuyển làn, đi cạnh xe khác, đi qua ngã tư, rẽ trái ở ngã tư, đi đường dành cho người đi bộ, qua khu vực trường học, qua bến xe buýt, gặp ô tô, vượt, quay đầu xe, lái xe vào ban đêm...

Thế nhưng khi vừa mới lên xe, người phụ nữ đã khiến giám khảo chấm thi choáng váng khi thực hiện động tác thắt dây an toàn. Thay vì thắt dây an toàn cho chính mình, người phụ nữ lại thắt chéo cả dây của mình vào phần của ghế lái phụ.

Thi bằng lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo 'bất lực' chỉ với một động tác - 2

Khi được nhắc, người phụ nữ còn trách ngược lại giám khảo sau không nói sớm hơn.

Sững sờ trước động tác của người phụ nữ, giám khảo cố nhịn, đợi khi kết thúc bài thi mới nhắc nhở: "Cô xem lại dây an toàn đi, đều thắt cả vào người tôi rồi đấy". Không ngờ khi bị nhắc, người phụ nữ lại chỉ đáp: "Sao anh không nói sớm hơn hả", khiến giám khảo không khỏi ngán ngẩm.

Những hình ảnh về bài thi của người phụ nữ bị lộ ra ngoài, rất nhanh đã gây xôn xao dư luận, nhiều cư dân mạng đã để lại những chỉ trích: "Cô ấy không thể nào thi đỗ bằng lái xe được, quá nguy hiểm cho người khác", "Đi xe kiểu này nhất định phải gặp tai nạn trên đường", "Kiểu người này không nên đi thi bằng lái xe, không chỉ gây nguy hiểm cho mình, còn gây nguy hiểm cho người khác", "Ngay cả khi có được bằng lái xe, người phụ nữ này cũng không nên lái ô tô ra đường".

Tùy Ý(Nguồn: Ettoday)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC