Triển lãm hàng hải lớn nhất của Nga diễn ra ở St. Petersburg

2023-06-01 15:39:23
Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế sẽ diễn ra tại St. Petersburg, Nga vào cuối tháng 6.

Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế lần thứ 11 (IMDS-2023) sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 25/6 - nhà tài trợ chính của sự kiện, Bộ Công Thương Nga, công bố hôm 1/6.

Triển lãm hai năm một lần này sẽ được tổ chức tại Kronstadt, thành phố cảng có căn cứ hải quân, nằm ngay phía tây của St. Petersburg. Lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình, triển lãm sẽ được tổ chức trong khuôn viên "Forts" - một tổ hợp bảo tàng quân sự và hải quân lớn.

Triển lãm hàng hải lớn nhất của Nga diễn ra ở St. Petersburg - 1

Triển lãm Quốc phòng Hàng hải Quốc tế sẽ diễn ra tại St. Petersburg, Nga vào cuối tháng 6.

Hội chợ dự kiến quy tụ hơn 250 đơn vị tham gia, bao gồm các nhà đóng tàu hàng đầu của Nga và nước ngoài cũng như các nhà sản xuất các thiết bị hàng hải khác nhau. Ngoài việc trình bày sản phẩm tại các gian hàng hội chợ thông thường, một số đơn vị tham gia dự kiến sẽ mang tàu chiến và tàu quân sự đến neo tại cảng của khu phức hợp.

“Chủ đề của triển lãm truyền thống bao gồm đóng tàu, vũ khí và thiết bị, kiểm soát chiến đấu, hệ thống dẫn đường và thông tin liên lạc, đơn vị năng lượng tàu, hàng không hải quân, cơ sở hạ tầng hỗ trợ, công nghệ mới và vật liệu tiên tiến”, ban tổ chức sự kiện cho biết.

Lần trước, IMDS-2021 đã quy tụ khoảng 285 nhà sản xuất hàng đầu trong ngành hàng hải đến từ 13 quốc gia. Buổi biểu diễn có sự tham gia của hơn 25 phái đoàn chính thức từ nhiều quốc gia khác nhau và trở thành nền tảng cho hơn 100 cuộc đàm phán song phương giữa họ, cũng như các quan chức quân đội và công nghiệp quốc phòng Nga.

Phương Anh(Nguồn: RT )

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC