Việt Anh khóc khi kể về người bố đặc biệt

2023-06-05 10:43:17
''Tôi có người bố đặc biệt dù không phải bố ruột, đó là NSND Hoàng Dũng'', Việt Anh nói.

Việt Anh là nhân vật chính trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi phát sóng trên VTV3 tối 4/6. Trong chương trình, Việt Anh kể về cơ duyên đến với diễn xuất dù từng theo học 2 năm đầu tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Nam diễn viên có ý định du học nước ngoài nên xin nghỉ học nhưng không ngờ vì trục trặc mà không thể xuất ngoại. Sau đó anh tình cờ biết được việc VTV mở khóa diễn viên truyền hình đầu tiên năm 2003 nên thi tuyển.

Việt Anh khóc khi kể về người bố đặc biệt - 1

Việt Anh khóc khi nhắc tới NSND Hoàng Dũng. 

Khi vào học, NSND Hoàng Dũng làm chủ nhiệm lớp của Việt Anh. Nam diễn viên chia sẻ những ngày đầu NSND Hoàng Dũng cực ghét Việt Anh nhưng dần dần những bài học của ông thay đổi suy nghĩ làm nghề diễn viên của anh.

"Việt Anh có người bố đặc biệt dù không phải bố ruột, đó là NSND Hoàng Dũng. Không hiểu sao mỗi lần nhắc đến bố Dũng là mình nghẹn lại. Dù bố đã rời xa mọi người đến gần 3 năm nhưng hình ảnh, điều bố dạy luôn bên trong của mình", Việt Anh khóc nói.

Việt Anh khóc khi kể về người bố đặc biệt - 2

Cùng trong chương trình, Việt Anh song ca cực ngọt với Quỳnh Nga ca khúc Phút yêu đầu. Không chỉ trao ánh mắt tình tứ, Việt Anh còn hôn tay Quỳnh Nga khi kết thúc tiết mục.

Ngay sau đó, nam diễn viên Người phán xử vội phân bua với MC Mỹ Lan: "Tên ca khúc là Phút yêu đầu nhưng thực ra không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em chúng tôi đâu". Quỳnh Nga giải thích chọn ca khúc này vì thấy bài hát dễ thương và dù là bài song ca nhưng phù hợp với quãng giọng của hai anh em. 

Việt Anh khóc khi kể về người bố đặc biệt - 3

Việt Anh và Quỳnh Nga trong chương trình phát sóng tối 4/6. 

Khi MC Mỹ Lan hỏi hát hay đóng cặp trên phim với nhau dễ hơn?, Việt Anh khẳng định cả hai đều khó như nhau và "khó nhất là cảnh hôn vì anh em đã chơi thân nên hôn nhau khó vô cùng, thà không quen biết gì nhau còn dễ và còn thích".

Còn nữ diễn viên Về nhà đi con nói: "Xem phim mọi người tưởng rằng cảnh hôn dễ và thú vị nhưng khi quay không đơn giản như vậy vì xung quanh có nhiều người đang nhìn, mình phải tập trung vào nhân vật. Bên cạnh đó phải nhớ thoại trước khi hôn và hành động tiếp theo ra sao". 

Trước thắc mắc của khán giả tại sao lâu nay Việt Anh chỉ hát với Quỳnh Nga, nam diễn viên Chạy án nêu hai lý do. Đó là giọng hợp nhau và vì "không có ai muốn hát cùng Việt Anh". Quỳnh Nga tiếp lời: "Em không ngại hát với mọi người nhưng nhiều chương trình họ không mời hát cùng ai khác ngoài anh Việt Anh". 

Việt Anh khóc khi kể về người bố đặc biệt - 4

Khi được yêu cầu kể điểm thích và không thích nhất từ đối phương, Quỳnh Nga nói điểm xấu nhất ở đàn anh khi quay phim lúc đói thường hay cáu. Tuy vậy Việt Anh luôn làm việc chuyên nghiệp, xem kịch bản và bàn bạc với bạn diễn kỹ trước khi quay. 

Trong khi đó, Việt Anh không hài lòng ở Quỳnh Nga tính cách cầu kỳ, cầu toàn và kỹ tính "khiến mình phát cáu". Còn điều anh thích nhất ở đàn em chính là sự đồng cảm chia sẻ và hay nhường nhịn người khác.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC