Vợ âm thầm mua kết quả xét nghiệm ADN, người đàn ông tìm ra sự thật bất ngờ

2024-04-03 11:35:55
Nghe lời người ngoài bàn tán, Tiểu Minh bắt đầu hoài nghi mình phải “đổ vỏ” cho người khác.

Tiểu Minh, 35 tuổi ở Liễu Châu, Trung Quốc chỉ học hết cấp 3, sau đó học trung cấp nghề rồi đi xuất khẩu lao động. Tiểu Minh đi liền 8 năm và tích góp được một khoản kha khá. Số tiền anh gửi về được mẹ dùng để mua đất xây nhà và dành một phần để Tiểu Minh lấy vợ.

Mải mê kiếm tiền, khi về quê, bạn bè của Tiểu Minh đã lên chức bố từ lâu. Ai ai cũng có 1-2 con, gia đình đề huề nên mẹ luôn giục anh ta sớm về quê kết hôn.

Nhờ mai mối của bạn bè, Tiểu Minh quen và yêu một cô gái kém 9 tuổi. Vợ của Tiểu Minh xinh xắn, khéo léo nên rất được lòng gia đình anh.

Sau hơn nửa năm quen và yêu nhau, họ tổ chức đám cưới ấm cúng. Cuộc sống vợ chồng son những ngày đầu thật hạnh phúc. Nhà vợ cách nhà Tiểu Minh không quá xa nên anh thường đưa vợ về nhà thăm bố mẹ đẻ, có khi cô ấy tự về thăm nhà lúc Tiểu Minh có việc bận.

Tiểu Minh sau đó quyết định lên thành phố chạy taxi kiếm tiền nuôi gia đình. Vì công việc bận rộn, anh một tháng chỉ có thể về nhà đôi lần. Hơn nửa năm sau, vợ của Tiểu Minh mang thai.

Vợ của Tiểu Minh từ ngày có bầu dường như như thay đổi, càng thêm yêu anh. Cô chủ động quan tâm đến cảm xúc, sở thích của chồng, bớt hẳn càu nhàu nếu gặp phải chuyện không vừa ý. Tiểu Minh ban đầu cho rằng, có lẽ vì sắp làm mẹ nên cô ấy thay đổi nhiều như vậy.

Tuy nhiên, gần đến ngày vợ sinh, Tiểu Minh vô tình đọc được tin nhắn của vợ với một người nào đó. Lời lẽ bên kia khá quan tâm, tình cảm. Tiểu Minh đoán rằng đó là người yêu cũ của cô ấy. Trước đây, vợ chia sẻ từng yêu vài chàng trai cùng quê trước khi quen anh ta.

Tiểu Minh lúc đó rất bực bội, bày tỏ sự khó chịu và ghen tuông với vợ, nhưng chị rất khéo léo khiến anh tin rằng giữa họ không hề có chuyện gì xảy ra. Lâu dần anh cũng quên chuyện này.

Kết quả xét nghiệm ADN khiến Tiểu Minh vô cùng đau khổ khi người vợ hết lòng thương yêu lại lừa dối mình. (Ảnh: Sohu)

 Kết quả xét nghiệm ADN khiến Tiểu Minh vô cùng đau khổ khi người vợ hết lòng thương yêu lại lừa dối mình. (Ảnh: Sohu)

Tuy nhiên con càng lớn, Tiểu Minh càng thấy con không giống mình, cũng như mọi người trong nhà. Đến một tuổi, các đặc điểm khác biệt giữa hai bố con càng thể hiện rõ. Họ hàng làng xóm xì xào, bàn tán. Tiểu Minh bắt đầu nghi ngờ vì quả thực đứa trẻ quá khác anh ta.

Mẹ của Tiểu Minh nghe người khác nói nhiều cũng hoài nghi con trai "đổ vỏ" cho ai khác. Cảm giác nghi ngờ khiến Tiểu Minh sinh ra nóng nảy, hay cáu giận với vợ. Cuối cùng, anh quyết định yêu cầu cô ấy đưa con đi xét nghiệm ADN. Vợ Tiểu Minh khóc rất nhiều nhưng cô ấy cũng không phản đối.

Họ đến trung tâm xét nghiệm ADN lấy mẫu rồi về nhà chờ kết quả. Nào ngờ, Tiểu Minh tình cờ nghe được vợ nói chuyện với giám đốc trung tâm xét nghiệm, mong vị này "hãy cứu lấy cô ấy".

Hóa ra, vợ của Tiểu Minh muốn thay đổi kết quả xét nghiệm ADN và chấp nhận chi trả nhiều hơn để có kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, người ở trung tâm từ chối và khẳng định sẽ làm theo đúng quy trình khoa học.

Sau cuộc trò chuyện với người kia, vợ của Tiểu Minh lựa chọn "tự thú" với anh ta.

Vợ chia sẻ trong một lần về thăm bố mẹ đẻ, cô đã gặp lại nhóm bạn, trong đó có người yêu cũ cũng mới đi xuất khẩu lao động về. Cả nhóm đi ăn, đi hát karaoke và người vợ không giữ được mình khi chút tình cảm xưa bỗng ùa về.

Khi Tiểu Minh yêu cầu đi xét nghiệm huyết thống, cô ấy cứ nghĩ có thể mua được kết quả xét nghiệm để che giấu sự thật. Nhưng vì cô ấy nhận ra không thể lừa dối mãi được nên chủ động nói hết sự thật cho Tiểu Minh.

Cô ấy khẳng định, đó chỉ là phút yếu đuối nhất thời, cô ấy vẫn rất yêu Tiểu Minh. Kết quả xét nghiệm ADN khiến Tiểu Minh vô cùng đau khổ khi người vợ hết lòng thương yêu lại lừa dối mình. 

Quốc Thái(Nguồn: Sohu)
Source VTC