Xác minh clip công an huyện ở Lào Cai văng tục với người vi phạm giao thông

2023-05-27 10:18:12
Trong đoạn clip, người được cho là lãnh đạo công an huyện ở Lào Cai liên tục chửi bới, có thái độ thiếu chuẩn mực với người vi phạm giao thông.

Ngày 27/5, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang xác minh clip tố cán bộ công an huyện có lời lẽ thiếu chuẩn mực với người vi phạm giao thông.

Đại diện Công an tỉnh Lào Cai cũng cho hay, đơn vị đã yêu cầu làm báo cáo. "Hiện chưa có kết quả, nhưng nếu sai đến đâu sẽ xử lý đến đó", vị này khẳng định.

Xác minh clip công an huyện ở Lào Cai văng tục với người vi phạm giao thông - 1

Hình ảnh cán bộ tổ công tác xử lý vi phạm. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tổ công tác xử lý vi phạm giao thông với tài xế ô tô. Trong quá trình làm việc, hai bên đã xảy ra tranh cãi. Trong đoạn clip, người mặc trang phục lực lượng công an có thái độ gay gắt, liên tục buông những ngôn ngữ tục tĩu với tài xế vi phạm.

Theo người đăng tải, cán bộ văng tục trong clip là lãnh đạo công an một huyện ở Lào Cai.

Đoạn clip nhanh chóng gây sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc về thái độ thiếu chuẩn mực của cán bộ công an. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, tài xế vi phạm giao thông có thể đã chống đối, không hợp tác với cơ quan chức năng dẫn đến sự việc trên.

Minh Tuệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Source VTC