Xe máy lao xuống biển, 3 học sinh ở Thừa Thiên - Huế thương vong

2023-11-21 11:33:00
3 học sinh đi trên cùng một xe máy đến khu vực ngã ba đê kè xã Hải Dương (TP Huế), do không biết đường rẽ nên chạy lên trên đá và ngã xuống biển.

Trưa 21/11, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND xã Hải Dương (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận thông tin, địa phương này vừa xảy ra vụ 3 học sinh đi cùng một xe máy rồi lao xuống biển khiến 2 người chết và 1 người bị thương. 

Lãnh đạo UBND xã Hải Dương cho hay, tất cả các nạn nhân đều là học sinh và ở địa phương khác. Chưa rõ vì nguyên nhân gì mà 3h sáng 21/11 ba học sinh này cùng đi trên một xe máy về xã Hải Dương.

Khi đến khu vực kè đê biển do không biết đường rẽ nên chạy lên trên đá sau đó lộn xuống biển khiến một học sinh rơi xuống biển mất tích và thi thể được tìm thấy lúc 9h cùng ngày. Hai học sinh còn lại bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng một học sinh không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: MXH)

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: MXH)

Danh tính các nạn nhân cùng trú tại TP Huế gồm V.C.H. (SN 2010, trú phường An Tây), L.V.L. (SN 2010) và N.Đ.M.Q. (SN 2007, cùng trú phường An Đông). Hai học sinh được xác định đã chết là N.Đ.M.Q và T.V.L.

Tương tự như vụ việc trên, khoảng 21h30 ngày 25/3/2022 Công an xã Hưng Lộc nhận được tin báo của ông Đoàn Văn Việt (SN 1979, trú thôn Hưng Phú, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá) về việc có 3 người chết đuối tại cống nội đồng thuộc thôn Phú Lương (xã Hưng Lộc).

Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Lộc báo cáo Công an huyện Hậu Lộc để tăng cường lực lượng, điều tra, xác minh vụ việc. 

Công an xác định cháu M.T.B.Y (SN 2009) lái xe máy BKS: 29G-162.08 chở theo 3 cháu T.T.V. (SN 2009), Đ.T.T (SN 2010) và P.T.K.V (SN 2009, cùng trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc) chạy theo hướng Đông - Tây.

Khi đi đến ngã ba đường nội đồng thuộc thôn Phú Lương (xã Hưng Lộc), xe máy đâm xuống cống khiến cháu M.T.B.Y. T.T.V; và Đ.T.T. chết. Cháu P.T.K.V. được phát hiện kịp thời nên được cứu sống. 

NGUYỄN VƯƠNG
Source VTC